Bao tiêu sản phẩm hươu nai | Trang trại Tiến Chương

Vấn đề lo ngại nhất của bà con trong chăn nuôi hươu nai là đầu ra cho sản phẩm nhung và con giống. Nhưng nay vấn đề đã hoàn toàn được giải quyết bởi hệ thống trang trại Tiến Chương.

Trong những năm qua nghề chăn nuôi hươu nai đã và đang đem lợi hiệu quả kinh tế tích cực cho rất nhiều bà con. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bà con vẫn còn phân vân lưỡng lự chưa thật sự quyết đoán bước vào lĩnh vực chăn nuôi nay, một lý do phổ biến khi được hỏi đó là lo ngại về vấn đề tìm đầu ra cho sản phẩm hươu nai.

Nắm bắt được tâm lý này của bà con và cũng là để tri ân những khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sử dụng con giống hươu nai tại trang trại Tiến Chương, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mở rộng quy mô của trang trại, đảm bảo sẽ bao tiêu toàn bộ sản phẩm giúp bà con yên tâm chăn nuôi sản xuất.

 

Hy vọng với chính sách này của chúng tôi sẽ giúp ngành nghề chăn nuôi hươu nai tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh và trở thành một ngành chăn nuôi công nghiệp thật sự.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thực sự bước vào nghề chăn nuôi này.

Điện thoại: 0916192901

Địa chỉ: Ấp 3 Xã Hiếu Liêm H.Vĩnh Cửu - Đồng Nai.

Kính chúc bà con sẽ phát triển kinh tế làm giàu từ những con giống hươu nai chất lượng cao của trang trại Tiến Chương chúng tôi.

Chào thân ái và quyết thắng